Sunday, 09/05/2021 - 20:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Lộc Thanh 1

HỘI GIẢNG GDTC - VẬN ĐỘNG PHỐI HỢP THÂN MÌNH

Thực hiện chương trình năm học 2020 - 2021, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên.
          Tạo điều kiện để các giáo viên giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy; tìm ra phương pháp giảng dạy tiên tiến, các sáng kiến cải tiến, kinh nghiệm làm đồ dùng dạy học để phổ biến, nhân rộng trong toàn Trường.
          Đánh giá thực chất đội ngũ giáo viên từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên và chất lượng đào tạo.
          Vừa qua, trường Tiểu học Lộc Thanh 1 đã tổ chức thành công hội giảng GDTC với sự có mặt của Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường. Tiết hội giảng diễn ra lúc 8h30 ngày 23 tháng 12 năm 2020 diễn ra sôi nổi, đầy nhiệt huyết của Thầy và trò.

Tiết hội giảng GDTC - Lớp 1C

Vận động phối hợp thân mình 6 tư thế: Gập thân - Ngửa thân - Xoay thân sang phải - Xoay thân sang trái - Nghiêng thân sang phải - Nghiên thân sang trái

Trò chơi: Lăn bóng luồn vật chuẩn

Năm 2021 : 1.440