Thursday, 30/06/2022 - 19:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường tiểu học Lộc Thanh 1

Vệ sinh môi trường - Phun thuốc diệt khuẩn

Thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (Covid – 19), Phòng GD&ĐT TP Bảo Lộc và theo kế hoạch; nhiệm vụ phòng dịch của nhà trường. Ngày 03/02/2021 trường Tiểu học Lộc Thanh 1  đã tổ chức vệ sinh môi trường, phun thuốc khử trùng tiêu độc.

Toàn bộ khuôn viên trường học được phun thuốc khử trùng Cloramin B 

                Giáo viên tham gia khử khuẩn cho biết trong đợt này họ sử dụng hóa chất Cloramin B 25% có tác dụng diệt khuẩn trong nước, khử khuẩn trên bề mặt.

                  Mỗi một gói Cloramin B khối lượng 200 g được pha với 10 lít nước sạch sau đó sử dụng máy phun phòng chống dịch vác vai và phun dưới dạng sương mịn. Trước khi học sinh nhập học sẽ được tái phun và tiếp tục cho đến khi hết dịch.

                  Ngay từ sáng 02/02, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn khẩu trang đầy đủ cho học sinh nếu gia đình chưa kịp mua. Nhà trường vận động 100% phụ huynh cho con đi học đều đeo khẩu trang đầy đủ - mỗi lớp học trang bị bình xịt khuẩn rửa tay. Công đoàn - Đoàn viên - Đội TNTP liên tục phân công các giáo viên trang bị dụng cụ đo thân nhiệt để kiểm tra cho học sinh trước khi các em vào lớp học

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 6
Tháng 06 : 467
Năm 2022 : 3.430